Tin tức

57/08/19A TX31, Kp2, P hường Thạnh Xuân, Q12, TP.HCM

maylanhanhthinh@gmail.com

Tin tức

Cách sửa vòi nước nóng lạnh

Cách sửa vòi nước nóng lạnh

Ngày đăng: 30/03/2023 06:15 PM

Các phương pháp sửa máy nước nóng có vòi nước bị rò rỉ có thể từ rất dễ đến rất khó. Khi phát hiện vòi nước bị rò rỉ đầu tiên, nhiều người đi đến kết luận rằng máy nước nóng phải được thay thế. Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng cần thiết.
Xem chi tiết

Lưu ý khi mua hàng điện lạnh trả góp

Lưu ý khi mua hàng điện lạnh trả góp

Ngày đăng: 30/03/2023 06:26 PM

Khi mua hàng trả góp, bạn thường phải chịu mức lãi suất nhất định, nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu tìm sản phẩm áp dụng lãi suất 0%. Chuẩn bị đón Tết, các gia đình thường có một loạt danh sách cần mua sắm, như quần áo, thực phẩm, đồ gia dụng, nội thất, vé tàu xe đi lại... Trong đó, điện lạnh là khoản tiêu tốn khá nhiều chi phí. Vì thế, mua trả góp các sản phẩm điện lạnh như điều hòa không khí, tủ lạnh, máy lọc không khí là giải pháp được nhiều gia đình tính tới. Với hình thức mua hàng trả góp, người tiêu dùng chỉ phải thanh toán một phần khi mua, phần còn lại sẽ được trả định kỳ hàng tháng, theo một thời hạn nhất định (6 tháng, một năm...). Bán hàng trả góp thường là chương trình liên kết của đơn vị bán hàng, với một tổ chức tín dụng, ngân hàng. Theo đó, tổ chức tín dụng cho người mua vay tiền để mua hàng với các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau.
Xem chi tiết

Cách khắc phục vòi rửa chén bị rỉ nước

Cách khắc phục vòi rửa chén bị rỉ nước

Ngày đăng: 30/03/2023 06:19 PM

Phải tìm cách sửa vòi nước rửa bát nhanh thôi nếu bạn không muốn bị stress chỉ vì vòi nước bị rò rỉ. Sửa chữa vòi nước bị rò rỉ là một công việc dễ dàng và không tốn kém. Cái chính là biết được loại vòi nước có cấu tạo như thế nào để có cách sửa vòi nước rửa bát bị rò rỉ đúng loại vòi cụ thể của bạn
Xem chi tiết
0
Zalo
Hotline